Metaway Holdings: Thắp lửa tinh thần - Đồng lòng cất cánh

2023-03-13

Metaway Holdings đã tổ chức thành công buổi lễ kickoff 2023 - Cất cánh, với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, đại diện cổ đông và toàn thể cán bộ nhân viên các khối phòng ban công ty.

Lễ kickoff 2023 - Cất cánh của Metaway Holdings vừa diễn ra vào ngày 11-12/3/2023 trong không khí trong lành, sảng khoái của khu du lịch sinh thái O2 Garden Resort & Camping (Ba Vì, Hà Nội).

TGĐ Trần Văn Hùng chia sẻ định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trong đó “gen” người Metaway được chú trọng hàng đầu

Tại lễ kickoff, Chủ tịch HĐQT Trần Nam Chung và Tổng giám đốc Metaway Holdings Trần Văn Hùng đã chia sẻ những định hướng, mục tiêu năm 2023 và bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng lớn lao vào đội ngũ nhân viên nòng cốt hiện tại. Đồng thời, đại diện Ban Lãnh đạo cũng nhấn mạnh vào nhiệm vụ chung: kiến tạo văn hóa Metaway, hình thành “gen” người Metaway để mỗi nhân viên đều là một mắt xích tạo nên “hệ gen” bền vững. Theo đó, 5 giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp mà Metaway Holdings hướng đến là: TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO - TỰ TRỌNG - SẺ CHIA - MINH BẠCH.

Đối tác nước ngoài cùng tham gia và chia sẻ cảm nhận trong buổi kickoff của Metaway Holdings

Sau lễ kickoff, CBNV dành thời gian tham gia gala dinner, chương trình lửa trại Metaway cùng các hoạt động team building, giao lưu giữa các khối phòng ban. Không còn rào cản giữa chức vụ hay bộ phận, các anh chị em tham gia đều vô cùng hào hứng, vui vẻ. Đây là cơ hội tốt để các thành viên Metaway Holdings xích lại gần nhau hơn, cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị bên lề cuộc sống. 

Chương trình cũng là cơ hội để Ban Lãnh đạo truyền cảm hứng & tinh thần khởi nghiệp, tiếp thêm động lực để các cán bộ, nhân viên cùng rèn luyện ý chí & xây dựng lộ trình phát triển bản thân mỗi ngày.

Tập thể cán bộ nhân viên Metaway Holdings quây quần bên lửa trại

Thông qua chương trình, Ban Lãnh đạo mong muốn mỗi thành viên đều coi Metaway Holdings là ngôi nhà thứ 2 - nơi có những đồng nghiệp chung mục tiêu, đồng tâm, đồng chí, đồng lòng, sẵn sàng “cất cánh” vì mục tiêu to lớn - xây dựng tập đoàn kinh tế số quy mô toàn cầu.