Metaway Holdings gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

2023-01-27

Nhân ngày làm việc đầu năm 27/01/2023 tức mùng 6 Tết âm lịch xuân Quý Mão, Metaway Holdings đã tổ chức gặp mặt đầu xuân, chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ nhân viên và cầu mong một năm kinh doanh thành công rực rỡ.

Chủ tịch HĐQT Trần Nam Chung gửi lời chúc mừng năm mới trong chương trình gặp mặt đầu xuân ấm áp của Metaway Holdings

Tại buổi gặp gỡ thân mật đầu năm, Ban Lãnh đạo Metaway Holdings đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới anh chị em cán bộ nhân viên, truyền lửa và cổ vũ tinh thần tới toàn thể thành viên trong công ty để bắt đầu năm mới thật năng lượng và khí thế. Ban Lãnh đạo và toàn thể khán phòng cùng nâng ly chúc mừng năm mới, hứa hẹn nhiều niềm vui và thành tựu mới. 

Ban Lãnh đạo Metaway Holdings cùng nâng ly chúc một năm mới khởi sắc

Đặc biệt hơn, Chủ tịch HĐQT Trần Nam Chung và Tổng Giám đốc Trần Văn Hùng còn trao tận tay lì xì may mắn cho toàn bộ nhân viên tham gia buổi gặp mặt đầu xuân. 

Chương trình trở nên tươi vui và rộn ràng với những tiết mục văn nghệ từ anh chị em các khối, phòng ban; các thành viên cùng nhau thưởng thức tiệc tea-break và chia sẻ những câu chuyện, lời chúc đầu năm.

Cán bộ nhân viên hào hứng nhận lì xì may mắn đầu năm

Với tinh thần đoàn kết và đột phá, Metaway Holdings đã sẵn sàng bước vào năm mới 2023 tràn đầy hứng khởi, niềm tin và hy vọng. Cùng chúc cho phi cơ Metaway Holdings chinh phục được những mục tiêu lớn trong năm 2023.