Metaway Holdings: "Chào đón nhân tài, vững vàng cất cánh" - 1 năm nhìn lại

2023-01-09

Lễ kỷ niệm 01 năm hành trình khởi nghiệp: METAWAYS - 01 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG đánh dấu bước trưởng thành, mở ra hướng đi mới trong hành trình phát triển bền vững của Metaway Holdings.

Chương trình có sự góp mặt của hơn 400 khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên vào tối ngày 07/01/2023 tại trụ sở Metaway Holdings.

Các đối tác tại Mỹ, Ấn Độ, Israel kết nối trực tiếp với đại diện Ban Lãnh đạo và gửi lời chúc mừng sinh nhật Metaway Holdings

Trong chặng đường khởi nghiệp đầy thử thách, Metaway Holdings luôn đề cao tiêu chí mở rộng cánh cửa chào đón nhân tài, lấy con người làm trọng tâm của mọi hoạt động. Theo đó, công ty nhanh chóng xây dựng được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến hết mình vì mục tiêu chung.

Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Metaway Holdings nhìn lại hành trình 1 năm phát triển với không ít khó khăn nhưng cũng gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào.


Chủ tịch HĐQT Metaway Holdings cảm ơn các khách hàng, đối tác, các cổ đông và cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Metaway Holdings

Trong năm 2022, Metaway Holdings đã gọi vốn thành công 1,5 triệu UDS vòng Co-Founder; đầu tư phát triển các công ty thành viên như Metaway Tech, Metaway Land; cho ra mắt các dự án và sản phẩm tiêu biểu như sàn thương mại điện tử đấu giá ngược Divega, siêu nền tảng quản lý và đầu tư tài sản Pindias, hệ thống kết nối xã hội hóa thông qua việc chia sẻ xe điện trong cộng đồng MetaXe…

Tiếp nối những thành công đó, năm 2023, Metaway Holdings tiếp tục đồng hành với kỷ nguyên kinh tế số toàn cầu trong xây dựng xã hội số, văn hóa số và kỳ vọng lợi nhuận sau thuế đạt 8,3 triệu USD.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Nam Chung – Chủ tịch HĐQT Metaway Holdings thay mặt Ban Lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các khách hàng, đối tác và cổ đông đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua.

Trong kỷ nguyên số và cách mạng 4.0, Metaway Holdings tự hào là doanh nghiệp trẻ nhưng đã có bước tiến vững vàng, làm chủ công nghệ hiện đại, hướng đến mục tiêu lớn mang lại sự thịnh vượng cho công dân toàn cầu ”, ông Chung cho biết.
Ban Lãnh đạo cùng đại diện cổ đông cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật Metaway Holdings, khởi đầu cho năm mới với những thành công mới

Sau chặng đường một năm hình thành và phát triển, Metaway Holdings đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực, vững vàng cất cánh để tiến nhanh hơn, xa hơn trong thời gian tới. Chúc Metaway Holdings một năm 2023 với những khởi đầu thuận lợi và gặt hái nhiều thành công!

Một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện:


Sự kiện “Metaways: 01 năm - một chặng đường” đánh dấu mốc son trưởng thành của Metaway Holdings 
Hơn 400 vị khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên Metaway Holdings có mặt tham dự chương trình
Vinh danh cán bộ nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022
Tri ân đại diện cổ đông của Metaway HoldingsĐại diện cổ đông bày tỏ sự tin tưởng vào định hướng phát triển của Metaway Holdings
Hàng trăm khách mời đã nhận được những phần quà ý nghĩa dành cho người chiến thắng tại sàn đấu giá ngược Divega
Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đối tác trong và ngoài nước...