Bất động sản số

Nắm bắt xu hướng chuyển đổi số toàn cầu nói chung & tiềm năng chuyển đổi số trong ngành BĐS nói riêng, Metaway Holdings sẵn sàng cung cấp các nền tảng, giải pháp chuyển đổi số BĐS như: cung cấp công nghệ thực tế ảo, nâng cao trải nghiệm khách hàng (VR, AR, XR…); dữ liệu thông minh big data; ứng dụng AI trong quản lý, thẩm định giá cũng như giao dịch BĐS; cung cấp dữ liệu bản đồ quy hoạch số real-time nhanh nhất, chính xác nhất; thực hiện mọi giao dịch, quản lý và đầu tư thông qua nền tảng số Pindias.

PINDIAS – siêu nền tảng quản lý và đầu tư tài sản

Pindias ứng dụng các công nghệ hiện đại như AI, blockchain, big data, machine learning... đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của nhà đầu tư từ tìm kiếm sản phẩm đến đầu tư và quản lý tài sản.

Pindias sở hữu những tính năng nổi bật như:

 • Tra cứu bản đồ quy hoạch real-time: cập nhật theo thời gian thực từ nguồn tin uy tín như chủ đầu tư, viện quy hoạch, các đơn vị quản lý...
 • Đầu tư tự động theo chuyên gia: các gói đầu tư theo chuyên gia, cấu trúc đầu tư sẵn có dành cho những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn.
 • Pindias social: tính năng mạng xã hội thông tin bất động sản nội bộ, đưa thông tin đầu tư uy tín, theo xu hướng socialFi.
 • Số hóa bất động sản: chuyển đổi từ bất động sản vật lý thành bất động sản số và ngược lại để tiếp cận nhà đầu tư toàn cầu.

Gói giải pháp số hóa bất động sản Metaway Land

Metaway Land cung cấp các giải pháp công nghệ phục vụ nhu cầu số hóa BĐS cho các doanh nghiệp, giúp kết nối chặt chẽ giữa chủ đầu tư – nhà phát triển BĐS và các khách hàng – nhà đầu tư với:

 • Larger customers: Tiếp cận và thu hút nguồn vốn từ tệp khách hàng rộng lớn trên toàn cầu.
 • Experience 360*: Nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với các sản phẩm BĐS.
 • Automation: Tự động hóa quy trình quản lý và bán hàng.
 • Data: Cung cấp tệp thông tin khách hàng, ứng dụng thẩm định giá, quy hoạch số.

Nhà đầu tư BĐS tiên phong

Bên cạnh đó, Metaway Holdings cũng định hướng trở thành nhà đầu tư và phát triển BĐS công nghệ với những sản phẩm tiêu biểu phải kể đến như: PINDIAS – siêu nền tảng quản lý và đầu tư tài sản. Pindias ứng dụng các công nghệ hiện đại như AI, blockchain, big data, machine learning... đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của nhà đầu tư từ tìm kiếm sản phẩm đến đầu tư và quản lý tài sản.

Pindias sở hữu những tính năng nổi bật như:

Gói giải pháp số hóa bất động sản Metaway Lead

Metaway Lead cung cấp các giải pháp công nghệ phục vụ nhu cầu số hóa BĐS cho các doanh nghiệp, giúp kết nối chặt chẽ giữa chủ đầu tư – nhà phát triển BĐS và các khách hàng – nhà đầu tư với:

 • Larger customers: Tiếp cận và thu hút nguồn vốn từ tệp khách hàng rộng lớn trên toàn cầu.
 • Experience 360*: Nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với các sản phẩm BĐS.
 • Automation: Tự động hóa quy trình quản lý và bán hàng.
 • Data: Cung cấp tệp thông tin khách hàng, ứng dụng thẩm định giá, quy hoạch số.

Đầu tư và phát triển BĐS công nghệ & BĐS nghỉ dưỡng thông minh

Thông qua việc đầu tư vào Metaway Land, Metaway Holdings kỳ vọng kiến tạo các dòng sản phẩm bất động sản công nghệ ưu việt lần đầu tiên có mặt trên thị trường:

Trong tương lai không xa, Metaway Land hướng tới đầu tư và phát triển BĐS nghỉ dưỡng hàng hiệu thông minh & ưu tiên các loại hình BĐS phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, phục vụ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là các thị trường châu Âu, Mỹ & Nhật Bản.

Với sự kết hợp của các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới cùng khả năng ứng dụng các công nghệ hiện đại, Metaway Land hứa hẹn tạo nên các sản phẩm thông minh và đưa dòng sản phẩm này trở thành xu hướng, kiến tạo chuẩn mực sống mới của tương lai - nơi công nghệ là nền tảng phụng sự và nâng tầm cuộc sống.